Tổng đài đặt vé:

094.630.1333

Thời gian làm việc:

09:00-19:00 

Hỗ trợ 24h !

Địa chỉ

489 Nguyễn Văn Cừ,

Long Biên, Hà nội

hoặc Gọi Chúng tôi để Trợ giúp:

094.630.1333

Quy định về chính sách trả/hủy vé, hủy chuyến, lỡ chuyến và các dịch vụ trên xe (chỉ áp dụng cho các Vé Có Hiệu Lực)

1. Người mua chủ động trả/hủy vé

Sau khi hoàn tất việc thanh toán tiền vé, vé đặt của bạn được xác nhận là Vé Có Hiệu Lực, nhưng bạn vẫn có thể hủy bỏ việc đặt vé đó.


Việc hủy vé (trừ trường hợp vé lễ tết, khách đoàn hoặc hãng xe có chính sách riêng đã được ghi chú), người mua có thể mất một khoản phí hủy vé (tính theo tỷ lệ % giá vé gốc, tức giá vé chưa có khuyến mại, giảm giá) tùy thuộc vào Thời Gian Hủy Vé như sau:

Trước 24 Giờ Làm Việc trước Thời Gian Khởi Hành của vé: Không mất phí

Trước 12 Giờ Làm Việc trước Thời Gian Khởi Hành của vé: 50%

Sau 12 Giờ Làm Việc trước Thời Gian Khởi Hành của vé: 100%


"Thời Gian Hủy Vé" tùy thuộc vào phương thức thông báo hủy vé của người mua, là:

Thời điểm người mua gọi điện đến số điện thoại nóng 094.630.1333 (8:00 - 22:00) (từ 08:00 - 20:00 hàng ngày) để thông báo hủy vé và được nhân viên tổng đài Nam Thắng Limousine xác nhận yêu cầu; hoặc

Thời điểm nhân viên Tổng đài Nam Thắng Limousine gọi điện xác nhận việc hủy vé của người mua sau khi người mua thực hiện việc hủy đơn hàng trực tuyến trên hệ thống Nam Thắng Limousine.


Trường hợp người mua huỷ các vé khách đoàn (số lượng vé hủy lớn hơn hoặc bằng 5 người) và vé khởi hành trong dịp lễ, tết (bao gồm tối thiểu cả 05 ngày trước và sau các dịp lễ, tết đó) tiền phí huỷ vé sẽ hoàn toàn do Nam Thắng Limousine quyết định. Khi đặt vé khách đoàn hoặc vé khởi hành vào các dịp lễ, tết tại Nam Thắng Limousine người mua đã đồng ý và chấp thuận theo mọi quyết định của Nam Thắng Limousine.

Phương thức hoàn lại tiền cho người mua do hai bên thỏa thuận trong mỗi giao dịch. Các phí chi phí giao dịch (ngân hàng, giao vé…) người mua sẽ chịu trong trường hợp người mua chủ động hủy vé.


2. Hủy vé do thông tin sai lệch trên website

Trường hợp sản phẩm đã hết hàng hoặc giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên website Nam ThắngLimo.vn, tùy theo từng trường hợp Nam Thắng Limousine sẽ liên hệ để điều chỉnh hoặc thông báo hủy đơn hàng đó của người mua. Chúng Tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán. Trường hợp đơn hàng đã được thanh toán và xác nhận thành công, người mua sẽ được hoàn lại 100% tiền vé.


3. Nhà xe hủy chuyến

Trường hợp hãng xe hủy bỏ một chuyến xe hay dịch vụ, Nam Thắng Limousine sẽ cố gắng thông báo cho Người mua sớm nhất và nỗ lực hỗ trợ Người mua tìm dịch vụ thay thế tương đồng nhất. Nếu Người mua không đồng ý sử dụng dịch vụ thay thế, Nam Thắng Limousine sẽ hoàn lại 100% tiền vé cho Người mua.


4. Người mua lỡ chuyến

Người mua phải có mặt trước Thời Gian Xuất Phát tối thiểu 30 phút để sắp xếp hành lý và chỗ ngồi. Nam Thắng Limousine sẽ không chịu trách nhiệm nếu Người mua không thực hiện yêu cầu này.


Thời gian đón khách giữa chặng chỉ có tính chất tham khảo vì xe chạy đường dài có thể sẽ sai lệch nhiều về thời gian. Vì vậy, Người mua đặt vé xe giữa chặng cần liên hệ trước với Nam Thắng Limousine để có thêm thông tin chính xác giờ lên xe. Nếu Người mua vé giữa chặng không liên lạc trước, hoặc Nam Thắng Limousine không liên lạc được để đón thì Nam Thắng Limousine sẽ không chịu trách nhiệm khi Người mua lỡ chuyến.

Nếu nguyên nhân lỡ chuyến do chuyến xe chạy trước Thời Gian Khởi Hành hoặc hãng xe đã liên lạc với khách để đón giữa chặng mà không đón khách, Nam Thắng Limousine sẽ hoàn 100% tiền vé đã thanh toán cho Người mua.


5. Quy định về ghế ngồi và các tiện ích khác trên xe

Nếu vé chưa bị hủy trước Thời Gian Khởi Hành, Nam Thắng Limousine có nghĩa vụ đảm bảo đủ số lượng ghế trống trên xe tương ứng số Vé Có Hiệu Lực Người mua đã đặt. Trường hợp, xe không đủ số lượng ghế trống tương ứng số Vé Có Hiệu Lực và Người mua từ chối sử dụng dịch vụ, Nam Thắng Limousine sẽ hoàn lại 150% tiền vé đã thanh toán của Người mua.

Nếu Người mua đặt vé có yêu cầu thêm về vị trí ghế ngồi mong muốn, Nam Thắng Limousine sẽ cố gắng (nhưng không bắt buộc) đáp ứng yêu cầu của Người mua.


Các tiện ích như Wifi, ổ cắm điện, hoặc bất kỳ dịch vụ khác trên xe được đề cập trên website Namthanglimo.vn là dịch vụ đại diện, phổ biến nhất của hãng xe. Thông tin này giúp Người mua có cái nhìn tổng quát trước khi quyết định đặt vé. Tuy nhiên, Nam Thắng Limousine không có trách nhiệm đảm bảo 100% các xe đều đáp ứng yêu cầu này. Nếu người mua có thắc mắc, khiếu nại do thiếu xót các tiện tích này cũng như các thiếu xót về chất lượng xe và chất lượng phục vụ, Người mua có thể ý kiến trực tiếp với Nam Thắng Limousine hoặc gửi ý kiến đánh giá về uy tín hãng xe trên website Namthanglimo.vn.


Phương thức hoàn tiền

Tiền vé được hoàn trả trong các trường hợp được chuyển vào tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, hoặc tài khoản ví điện tử mà hành khách sử dụng trong khi đặt vé hoặc phương thức khác do hai bên thỏa thuận.

Thông thường, Ngân hàng của hành sẽ cần vài ngày làm việc để ghi có số tiền này vào tài khoản hay thẻ.

Trong trường hợp số tiền hoàn trả không được ghi có vào tài khoản của hành khách trong 05 ngày làm việc, hãy gửi email đến namthanglimousine@gmail.com và cung cấp thông tin mã vé hủy. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để giúp hành khách sớm nhận số tiền được hoàn trả.

Phí giao dịch hoặc phí giao vé sẽ không được hoàn trả trong mọi trường hợp.

hoặc Gọi Chúng Tôi để được Trợ Giúp:

094.630.1333

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ: 094.630.1333

Văn phòng: 489 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà nội

Email: namthanglimousine@gmail.com